Chiếc hộp ma quái

Wish Upon

Chiếc hộp ma quái

Cuộc sống của Claire được định nghĩa bằng hai từ bất hạnh. Mẹ treo cổ tự vẫn ngay trước mặt khiến cô bé chịu ám ảnh ngay từ khi còn nhỏ. Khi lớn lên, cuộc sống của Claire cũng không khá hơn là bao khi luôn bị bạn bè trong trường bắt nạt. Tình cờ nhặt được một hộp nhạc thần kỳ, Claire được ban cho bảy điều ước. Đứng trước món quà từ trên trời rơi xuống này, cô bé đã không thể kiềm chế được bản thân. Đầu tiên, Claire ước cho cô nàng đã đối xử tồi tệ với mình bị thối rửa từ từ.

Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn. Chỉ trong thời gian ngắn, cô bé có tiền, có được tình yêu hằng mơ ước và loại bỏ kẻ thù. Thế nhưng, khi cuộc sống trong mơ của Claire vừa mới bắt đầu, những người thân của cô lần lượt bị sát hại một cách vô cùng dã man. Cậu bạn Ryan Hui của cô bé phát hiện ra một bí mật kinh hoàng rằng, với mỗi điều ước thành hiện thực, chiếc hộp nhạc lấy mạng một người thân kẻ sở hữu.

95
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
(1 lượt đánh giá , điểm: 10 / 10)

90 phút 2017‏ 9,197 views

Background
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Quốc gia: , Mỹ, Canada
  • Thời lượng: 90 phút
  • Độ phân giải: HD
  • Lịch phát sóng:
Phim này không có video trailer!
Phim này không có hình ảnh bổ sung nào!
Keywords:

xem phim Chiếc hộp ma quái vietsub, xem phim Chiếc hộp ma quái thuyết minh, xem phim Chiếc hộp ma quái 2017‏ hd, xem phim Chiếc hộp ma quái trọn bộ

xem phim Wish Upon vietsub, xem phim Wish Upon thuyết minh, xem phim Wish Upon 2017‏ hd, xem phim Wish Upon trọn bộ