Ngũ Kiếm Xinh Đẹp

Busou Shoujo Machiavellianism

Ngũ Kiếm Xinh Đẹp

Học viện Symbiosis tư nhân Aichi ban đầu là một trường trung học dành cho các cô gái cao cấp. Khi nó đã được đồng ed, các cô gái, trong sợ hãi, yêu cầu được phép đưa vũ khí đến trường. Khi đó đã được thi hành, một tổ chức gồm 5 thành viên giống như quân đội được gọi là Ngọn đuốc tối cao cũng được thành lập.

Sau nhiều thế hệ, năm thanh kiếm cuối cùng đã trở thành một nhóm điều chỉnh các sinh viên có vấn đề, và học viện bắt đầu chủ động chấp nhận những sinh viên đó để sửa chúng.

Nomura Fudou đã được gửi đến trường này sau khi trở thành một phần của cuộc tranh cãi lớn. Anh ta sẽ làm gì khi lựa chọn duy nhất của anh ta sau khi ghi danh học đang bị trục xuất khỏi trường đó hoặc được điều chỉnh theo cách mà những học sinh nam còn lại có được ... bởi buộc phải ăn mặc và hành động như một cô gái!

95
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
(3 lượt đánh giá , điểm: 7.3 / 10)

25 phút/tập 2017‏ 24,589 views

Background
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Thời lượng: 25 phút/tập
  • Độ phân giải: HD
  • Lịch phát sóng:
Đang cập nhật
Phim này không có video trailer!
Phim này không có hình ảnh bổ sung nào!
Keywords:

xem phim Ngũ Kiếm Xinh Đẹp vietsub, xem phim Ngũ Kiếm Xinh Đẹp thuyết minh, xem phim Ngũ Kiếm Xinh Đẹp 2017‏ hd, xem phim Ngũ Kiếm Xinh Đẹp trọn bộ

xem phim Busou Shoujo Machiavellianism vietsub, xem phim Busou Shoujo Machiavellianism thuyết minh, xem phim Busou Shoujo Machiavellianism 2017‏ hd, xem phim Busou Shoujo Machiavellianism trọn bộ